CTY MOI TRUONG TAM NHIN XANH

Vietnamese

English

  Trang chủ > Tin tức
  Tin tức hoạt động  

 

Đưa vào hoạt động trạm xử lý nước thải khu du lịch Sóng Biển Xanh - Hòn Rơm - Phan Thiết

Đây là dự án đầu tiên xây dựng trạm xử lý nước thải tại khu vực Hòn Rơm - Phan Thiết. Với công suất 50m3/ngày. Nước sau xử lý đã đạt tiêu chuẩn TCVN 6772-2000.

 

Trạm xử lý nước thải khu du lịch Sóng Biển Xanh đi vào hoạt động sẽ có ý nghĩa rất lớn cho việc bảo vệ sự trong sạch của môi trường biển Hòn Rơm - Mũi Né. Sóng Biển Xanh không những là đơn vị tiên phong di đầu trong công tác bảo vệ môi trường biển Hòn Rơm mà còn góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường biển cho các khu du lịch khác trong và ngoài tỉnh.

 

 

GREE đã từng bước chứng minh được năng lực và uy tín của mình tại  Bình Thuận

Sau gần một năm có mặt tại Bình Thuận, GREE đã từng bước chứng minh được năng lực và uy tín của mình qua một số dự án xử lý nước thải:

  • Làng biệt thự Mũi Né Domain (Mui Ne Domain)

  • Khu du lịch Terracotta (Terracotta Resort)

  • Khu du lịch Thế Kỷ 21 (21th Century Resort)

  • Khu du lịch Biển Việt (Bien Viet Resort)

  • Khu du lịch Canary (Canary Resort)

  • Khu du lịch Sóng Biển Xanh (Song Bien Xanh Resort)

  • Bệnh viên Đa Khoa Tâm Phúc

Để đạt được kết quả tốt đẹp trên, không chỉ là ở sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, nhân viên GREE mà còn nhờ sự ưu ái, hợp tác nhiệt tình của quý khách hàng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác tốt đẹp đó và cam kết sẽ cố gắng phục vụ tốt hơn nữa nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý vị.

 


Giấy phép môi trường cho dự án xây dựng trạm xử lý nước thải tập trung Khu Chế Xuất Linh Trung III đã được Sở Tài Nguyên Môi Trường tỉnh Tây Ninh cấp trước thời hạn

Trong vòng một tháng khẩn trương tiến hành công tác khảo sát phân tích mẫu và làm báo cáo. Ngày 24/05/2005, Sở Tài Nguyên Môi Trường tỉnh Tây Ninh đã chấp thuận cấp giấy phép đạt chuẩn môi trường cho Khu Chế Xuất Linh Trung III tạo điều kiện để trạm xử lý nước thải tập trung công suất 10.000 m3/ngày đi vào hoạt động.

 

Công ty liên doanh khai thác kinh doanh KCX Sài Gòn - Linh Trung (SEPZONE Linh Trung) là chủ đầu tư của dự án, có chức năng khai thác, kinh doanh cở sở hạ tầng và các dịch vụ liên quan tại KCX Linh Trung 1 và KCX Linh Trung 2. Đây là 2 trong tổng số 12 KCN, KCX trên địa bàn TP.HCM hoạt động kinh doanh có hiệu quả với tổng kim ngạch xuất khẩu lên đến 1005 triệu USD. Để đáp ứng được nhu cầu cuả các nhà đầu tư trong thời gian sắp tới SEPZONE Linh Trung đã xây dựng KCX thứ 3 có tên gọi là Khu Chế Xuất Và Khu Công Nghiệp Linh Trung 3 tại Xã Tịnh An, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Tính đến thời điểm hiện nay, KCN Linh Trung 3 đã đón được gần 50 nhà đầu tư trong và ngoài nước, lấp đầy trên 30% tổng diện tích 203,8ha KCN.

Để xem các tin tức khác, xin click vào kết nối Tin tức

 

2013 © Thabetn Eye Environmental Co.,Ltd.

Địa chỉ: 35Bis Phùng Khắc Khoan, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Tel: (08)38279706 - Fax: (08)38279707

Website: www.GREE-vn.com

  

christian louboutin wien timberland schuhe ray ban wien pandora schmuck ralph lauren sale abercrombie and fitch wien louboutin wien michael kors wien oakley wien mbt schuhe abercrombie wien mbt wien Polo ralph lauren sale pandora wien timberland wien oakley sonnenbrillen ray ban sonnenbrillen michael kors taschen