(GREEn Eye Environment) - Công Ty Môi Trường Tầm Nhìn Xanh

 

Vietnamese

English

 

 

Tìm kiếm
   + Đăng ký xử lý khí thải
   + Tư vấn cấp thoát nước
   + Giấy phép môi trường
   + Các dịch vụ khác
 Danh mục vật tư thiết bị
 Kho tài liệu môi trường
   + Kiến thức phổ thông
   + Công nghệ môi trường
   + Quản lý môi trường
   + Văn bản mới & TCVN
 Thông tin tuyển dụng
 Liên hệ
 

  Trang chủ

Ja77 thiên hạ casino

Công ty môi trường Tầm Nhìn Xanh (GREE) là một công ty chuyên ngành nước và môi trường, hoạt động trong lĩnh vực: tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống xử lý nước sạch, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống xử lý khí thải, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống xử lý chất thải (rắn, lỏng, khí), tư vấn lập báo cáo tác động môi trường (ĐTM), cung cấp máy móc, thiết bị, hoá chất… nhằm phục vụ công tác làm sạch và bảo vệ môi trường.

Qua nhiều năm hoạt động, với những công nghệ tiên tiến và chất lượng dịch vụ tốt, GREE tự hào được lựa chọn là nhà tư vấn xử lý nước, xử lý nước thải, xử lý khí thải... của nhiều doanh nghiệp. Trong đó có các tập đoàn, tổ chức uy tín trong và ngoài nước như: World Bank, Unilever, Metro Cash & Carry, Kobelco, Novotel, Tập đoàn Sơn Hà, Tập đoàn Mường Thanh...

Năm 2010 là năm bước ngoặt đánh giá những thành công mới của GREE với bằng khen của Ngân Hàng Thế Giới - World Bank trong việc triển khai thực hiện các dự án xử lý nước và môi trường, góp phần giảm thiểu biến đổi khí hậu tại Việt Nam. 

 

 
 

Bà Victoria Kwakwa giám đốc World Bank trao bằng khen cho GREE

 

 

Với khẩu hiệu  “Tạo Dựng Màu Xanh Tương Lai”  chúng tôi luôn sẵn sàng kề vai sát cánh cùng bạn trong việc giải quyết các vấn đề môi trường, luôn tạo cho bạn niềm tin và sự hài lòng về chất lượng phục vụ.

 
     
 
 
 
 
 
 
 
     


Để biết thêm chi tiết về các hoạt động mới nhất của Thabet, xin click vào kết nối https://www.facebook.com/KWI.Vietnam, Lĩnh vực hoạt động và Danh sách khách hàng

 

Google
 

2017 © Thabetn Eye Environmental Co.,Ltd.

  Địa chỉ: 100-102 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028)38279706 - Fax: (028)38279707

Website: www.GREE-vn.com

   
  
google+